24 tháng 12, 2010

Bánh kem Giáng sinh

Bánh kem Giáng sinh là một loại bánh kem trái cây được sử dụng vào Lễ Giáng sinh tại nước Anh, Ireland và các nước thuộc khối Liên hiệp Anh. Một chiếc bánh Giáng sinh có thể trang trí màu sáng hoặc tối, xốp mềm, hình dáng tròn, vuôn hoặc thuôn dài tùy ý như các loại bánh kem, bánh nướng nhỏ khác. Bánh được phủ bởi kem tươi, kem đường, bề mặt láng hay nhám bởi những viên cốm đường li ti nhiều màu sắc…
Một loại bánh Giáng sinh thông dụng khác là chiếc bánh kem táo, là một hỗn hợp của những lát táo xinh xắn, nho và trái cây khác cùng với trứng gà, phô mai kem và kem sữa béo.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG BÁO HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Nhân kỷ niệm ngày giải phóng Thủ Đô 10/10 và ngày họp mặt Cựu học sinh C3 Nguyễn Trãi Hà Nội tại TP HCM lần thứ 18. Kính mời A/C tới dự họp...